Blue Beach Resort Beachside Bungalows
 
 
 
 
บรรยากาศ
 
 
บลู บีช รีสอร์ท บังกะโล
 
อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด
 
 
ยินดีต้อนรับสู่ บลู บีช รีสอร์ท
 

บลู บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ หาพููน้อย ต. สามร้อยยอด จ. ประจวบคีรีขันธ์ รีสอร์ทอยู่ห่างจากหาดพูน้อยประมาณ 50 เมตร หาดพูน้อย เป็นหาดที่สวยงาม เงียบสงบ และบรรยากาศดี เหมาะสำหรับ ครอบครัว กลุ่มคณะชอบความสงบ เป็นส่วนตัว บลู บีช รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานสามร้อยยอด เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบผจญภัยเที่ยวชมถ้ำ และภูเขา

บลู บีช รีสอร์ท ตั้งอยูใกล้กับเกาะโครัม และเกาะนมสาว ถ้าลูกค้าชอบการท่องเที่ยวเกาะ หรือต้องการพายเรือ เล่นใกล้ๆ ชายหาดเพื่อความสนุกสนาน ทางรีสอร์ทของเราได้จัดบริการ เรือคายัคให้ฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

 
การเดินทาง
เดินทางโดย รถบัสโดยสารประจำทาง
รถบัสโดยสารประจำทาง เดินทางจากกรุงเทพฯ และจากภาคใต้ มาหัวหินและปราณบุรีทุกชั่วโมง รถบัสโดยสารจะ ออกจากขนส่งสายใต้ตั้งแต่เวลา ตี 4 จนถึง 4 ทุ่ม 20 (รถโดยสารประจำทาง แบบธรรมดามีแอร์ ราคาประมาณ 180 บาท) และมีรถตู้ รับ - ส่ง ออกจาก อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ , รถตู้รับส่งออกจากหมอชิต ทุกๆ ชั่วโมง ราคาค่า โดยสารถึงหัวหินและปราณบุรีประมาณ 200 บาท สำหรับท่านที่ต้องการให้รถตู้จากอนุสาวรีย์ชัย สมรภูมิมาส่งถึง รีสอร์ท ค่าบริการประมาณ 350 บาท หรือสามารถลงที่สี่แยกปราณบุรี จะมีบริการมอร์เตอร์ไซค์ หรือแทกซี่ให้ บริการอยู่
 
เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว / แท็กซี่
ถ้าเดินทางมาจากรุงเทพฯ ใช้เส้นทางถนนทางหลวงหมายเลข 4 เข้ามาถึงเมืองปราณบุรี ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่านห้าง เทสโต้โลตัส จนถึงสี่แยกไฟแดงปราณบุรี แล้วเลี้ยวซ้าย (กรณีเดินทางมาจากภาคใต้ให้เลี้ยวขวา ที่สี่แยกไฟแดง ปราณบุรี) หลังจากนั้น ให้ขับตรงมาเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงรางรถไฟให้ขับข้ามทางรถไฟไปประมาณ 1 กิโลเมตร สามแยกที่มีป้อมตำรวจ และให้เลี้ยวขวา ขับตรงไปประมาณ 18 กิโลเมตร จะเจอวัดพูน้อยอยู่ด้านขวามือ ให้ขับรถ ตรงไปอีกประมาณ 300 เมตร จะเจอป้าย บลู บีช อยู่ซ้ายมือให้ท่านเลี้ยวซ้ายเข้าไปทางป้าย ขับรถตรงไปอีก ประมาณ 1.5 กิโลเมตร จะเจอป้ายบลูบีชอยู่ซ้ายมือก่อนจะถึงชายหาด ให้ท่านเลี้ยวขวาที่ป้ายบูลบีช รีสอร์ท และขับตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร จะเจอกับรีสอร์ทของเรา
 
การเดินทางโดยรถไฟ

มีรถไฟออกจากสถานีหัวลำโพง และมาถึงสถานี ปราณบุรีและหัวหินทุกวัน ท่านสามารถเดิืนทางโดยรถไฟมาจาก หลายๆ จังหวัดทางภาคใต้ได้ โดยมาลงที่สถานีปราณบุรี

 
ห้องพักมีให้เลือก 2 สไตล์
1. บังกะโลห้องใหญ่
  มีให้เลือกทั้งเตียงคู่ และเตียงเดี่ยว ห้องกว้างขวาง ไม่อับ
สิ่งอำนวยความสะดวก : แอร์ , ตู้เย็น, ทีวี , พัดลม, เครื่องทำน้ำอุ่น, และ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องอินเตอร์เน็ต ทางรีสอร์ทของเรายังจัดบริการ Wi - Fi Internet ให้ฟรี
   
2. บังกะโลห้องธรรมดา
  มีให้เลือกได้ทั้งเตียงคู่ และเตียงใหญ่ ทั้งหมด 5 หลัง แต่ละหลังมีสองห้องติดกัน ทุกห้องมีระเบียงติดกันและมีพื้นที่พักผ่อนอยู่หน้าระเบียง
สิ่งอำนวยความสะดวก : แอร์, พัดลม, ทีวี
   
 
See live views of our resort on our webcam here Blue Beach Resort Webcam
 
 
 
ราคาห้องพัก
High season 1 ตุลาคม - 19 ธันวาคม และ 6 มกราคม - 29 เมษายน
Peak season 20 ธันวาคม -5 มกราคม
Low season 30 เมษายน - 30 กันยายน
 
ราคาห้องพัก
High season 1 ตุลาคม - 19 ธันวาคม และ 6 มกราคม - 29 เมษายน
Peak season 20 ธันวาคม -5 มกราคม
Low season 30 เมษายน - 30 กันยายน
ราคาห้องพัก ประเภทห้องพัก
บังกะโล ห้องธรรมดา บังกะโลห้องใหญ่

Low season

High season

Peak season

700 บาท

850 บาท

1,000 บาท

800 บาท

1,000 บาท

1,200 บาท

** ทุกราคา รวมอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว**
ช่วงวันหยุดนัตขัตฤกษ์ วันหยุดติดต่อกัน ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง
เช็คราคาห้องพัก 0831558948
 
 
จองห้องพักออนไลน์
* กรุณากรอกข้อมูลใ้ห้ครบถ้วน
ชื่อ :
นามสกุล :
E-mail address :
เบอร์โทรศัพท์ :
แฟกซ์ :
       
วันที่เข้าพัก :    
วันที่ Check-out :    
 
สอบถามเพิ่มเติม :
กรุณากรอกตัวเลขด้านล่างนี้
คลิ๊กเพื่อขอรหัสใหม่!!
" เราจะติดต่อกลับ ภายใน 24 ชั่วโมง "